cua nhua han quoc cua nhua gia go cua go cong nghiep phongthinhdoor
1 2 3 4

Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

CỬA NHÀ VỆ SINH, CỬA PHÒNG TẮM

CỬA NHÀ VỆ SINH, CỬA PHÒNG TẮM

Khi lựa chọn cửa cho phòng tắm hay cửa nhà vệ sinh có một số vấn đề mà gia chủ cần lưa ý là khoản cách bồn tắm hay chậu rửa mặt hay vòi nước so với vị trí cách cửa nếu muốn sử dụng cửa là loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, nếu gia chủ sử dụng cửa nhựa thì không phải lo lắng về nước hay ẩm móc.
Ngoài ra còn phải chú ý đến không gian phòng vệ sinh, không gian nhỏ hẹp có thể sử dụng loại cửa kéo, cửa trượt. Cửa có sử dụng ô kính hay không, có sử dụng lá sách thông gió hay không. Sau đây là một số mẫu cửa nhà vệ sinh mới nhất với thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã và màu sắc

Cửa nhà vệ sinh là từ gỗ công nghiệp chống ẩm


Cửa gỗ HDF vân gỗ melamine / laminate có khả năng chống ẩm cao, tuy nhiên vẫn không chịu trực tiếp được nước. Cần vách kính ngăn nơi sử dụng nước với cánh cửa phòng tắm. Loại cửa này mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho phòng tắm nhà bạn.

Cửa nhà vệ sinh nhựa Đài Loan


Cửa nhà vệ sinh nhựa Đài Loan mang phong cách cổ điển, giá cả hợp lý nhất. Các dòng cửa nhựa Đài Loan với thiết kế đơn giản, nhưng cũng không kém phần sắc xảo.

Cửa nhà vệ sinh hay Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Xu hướng thiết kế cửa nhựa hiện đại không còn xa lạ, dòng cửa nhà vệ sinh Hàn Quốc là một trong số đó. Các mẫu panel vuông và chỉ chạy theo phong cách Hàn Quốc và phương tây đẹp kế hợp với màu sắc giả gỗ cực kì sang tạo tạo ra dòng cửa nhựa cao cấp thay thế cho các dòng cửa gỗ tự nhiên đang khang hiếm hiện nay

Cửa nhựa gỗ nhà vệ sinh

Các dòng cửa nhựa Đài Loan với thiết kế đơn giản, nhưng cũng không kém phần sắc xảo.

Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr. Phong
Showroom 1: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM
Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin Tức Mới Nhất