cua nhua han quoc cua nhua gia go cua go cong nghiep phongthinhdoor
1 2 3 4

Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

MẪU CỬA GỖ THÔNG DỤNG 2018

MẪU CỬA GỖ THÔNG DỤNG 2018
TOP những mẫu cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp thông dụng nhất 2018. Các dòng cửa này đang và sẽ được sử dụng và được nhiều gia chủ quan cũng như được nhiều kiến trúc sư đánh giá cao.
Xu hướng thiết kế cửa gỗ công nghiệp hiện đại không còn xa lạ, các mẫu phẳng kết hợp với vân gỗ thật cửa dòng cửa gỗ cao cấp HDF/MDF Melamine hay Laminate. Hãy cùng điểm danh qua các mẫu cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp sang trọng dưới đây nhé.

1, Mẫu cửa gỗ MDF Melamine


2, Mẫu cửa gỗ HDF Veneer


3, Mẫu cửa gỗ HDF

Các dòng cửa HDF/MDF sơn vừa phá cách với nhiều màu sơn hấp dẫn, hợp màu sắc phong thủy cho người có bản mệnh tương ứng. Đây là mẫu cửa gỗ đẹp giá rẻ. Thích hợp dùng cho phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc.
  
Mẫu cửa gỗ hdf sơn đẹp

4, Mẫu cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên vẫn là dòng cổ kính và đẳng cấp, vẫn luôn là dòng được ưu chuộng theo năm tháng.  Cửa gỗ tự nhiên luôn là dòng cao cấp do giá rất đắt so với các loại cửa khác. Những mẫu cửa gỗ này thường ít đa dạng hơn so với cửa gỗ công nghiệp.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp

5, Mẫu cửa gỗ HDF Veneer

Cửa gỗ công nghiệp Hàn Quốc hay còn gọi là cửa gỗ HDF phủ PVC đem đến vẻ đẹp mang phong cách Hàn Quốc, tôn lên sự sang trọng đẳng cấp. Mẫu cửa gỗ Hàn Quốc tôn lên vẻ sang trọng, thích hợp dùng cho phòng họp, phòng khách, phòng ngủ, cửa thông phòng.


Mẫu cửa gỗ hàn quốc đẹp

HỆ THỐNG SHOWRROM PHONGTHINHDOOR

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0918.693.612 


Showroom 1: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM
Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com
 Xem thêm >>các mẫu cửa gỗ đẹp 2018<< hoặc >> 10 + mẫu cửa gỗ đẹp<< Tại cửa hàng chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin Tức Mới Nhất